Biển chỉ dẫn

/Biển chỉ dẫn

Làm biển chỉ dẫn.

Đã bao giờ bạn rơi vào tình trạng đi trên đường mà không biết nên rẽ hướng nào để đến được đích muốn đến hay vào một cơ quan, xí nghiệp rộng lớn mà không biết nên đi đường nào để đến phòng ban cần tìm, chính vì sự khó khăn của những trường hợp như thế, nên việc làm biển chỉ dẫn là vô cùng quan trọng và cần thiết.

bien chi dan xong hoi

Thi công biển chỉ dẫn xông hơi

Biển chỉ dẫn cũng giống như những người dẫn đường im lặng, chỉ cần bạn nhìn và làm theo nội dung trên biển là có thể đến được nơi cần đến. Tuy nhiên đó cũng mới chỉ là một chức năng của biển chỉ dẫn bởi ngoài ra còn có các loại biển chỉ dẫn cách sử dụng hay nội dung quy định tại những địa điểm như các loại biển chỉ dẫn vất rác đúng nơi quy định hay cấm dừng đỗ xe trái phép. Làm biển chỉ dẫn chính là một cách thông minh và nhanh chóng để bạn làm cho cuộc sống bản thân và mọi người trở nên đơn giản, dễ dàng và văn minh hơn. Hãy tưởng tượng ra ích lợi tuyệt vời của các loại biển chỉ dẫn và bạn sẽ thấy chúng cần thiết đến như thế nào trong không gian sống và làm việc của bạn và mọi người. Ngày nay nếu không có biển chỉ dẫn, con người sẽ mất nhiều thời gian tìm kiếm hay hỏi thăm để đến được địa điểm mong muốn, đồng thời bạn cũng có thể đi vào những vùng nguy hiểm, vùng cấm nếu không có biển chỉ dẫn đặt tại đó.

bien chi dan bang khung inox

Biển chỉ dẫn khung Inox

Làm biển chỉ dẫn là công việc cần thiết trong các công ty, xí nghiệp lớn với đường vào rộng và nhiều ngã rẽ đồng thời đây cũng là việc làm thể hiện sự quan tâm, tôn trọng thời gian của những người đến với công ty bạn. Hiện nay có rất nhiều loại biển chỉ dẫn với mẫu mã và kiểu dáng đa dạng cho bạn lựa chọn. Tùy thuộc vào vị trí đặt biển và mục đích sử dụng để bạn có thể chọn các loại biển khác nhau.Như biển dạng 2 cột cao tầm 80cm và hơn nữa thường đặt tại các vỉa hè, hay cửa ra vào công ty xí nghiệp.Hoặc loại biển 1 cột dạng lá cờ thường đặt tại các góc hay chỗ rẽ quạch.Bên cạnh đó có dạng biển đôi, biển ba thường gắn chung một cột để chỉ nhiều hướng đi cụ thể.

Các loại biển chỉ dẫn đa phần có kích thước nhỏ, nội dung ngắn gọn, biển chủ yếu làm từ nhôm và sơn màu xanh hay đỏ tùy ý.
bien chi dan bang mica dep

Biển chỉ dẫn bằng mica

Làm biển chỉ dẫn khá đơn giản và nhanh chóng bởi không yêu cầu tính thẩm mĩ cao cũng như kỹ thuật đặc biệt. Biển chỉ dẫn chủ yếu sử dụng chữ dán decal nội dung ngắn gọn, đơn giản. Các loại biển chỉ dẫn nhấn mạnh chính vào chức năng thông tin chứ không nhằm mục đích làm đẹp hay thu hút sự chú ý của khách hàng, chính vì vậy biển càng có thông điệp ngắn gọn, rõ ràng càng tốt.

Nếu bạn đang có nhu cầu làm biển chỉ dẫn hãy liên lạc với công ty chúng tôi, bằng sự am hiểu mục đích và hiệu quả của từng loại biển chỉ dẫn cụ thể, nhân viên công ty sẽ hướng dẫn bạn nhiệt tình về chất liệu, kích thước cũng như thiết kế cho bạn mẫu biển chỉ dẫn ưng ý.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

QUẢNG CÁO TÂN THẾ KỶ
Địa chỉ: 170 đường Ngọc Đại – Đại Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại: 02462 978 345
Di động: 0915 976 345
Email: Quangcaotantheky@gmail.com
Website: www.quangcaotantheky.com