Biển chữ hút nổi

/Biển chữ hút nổi

Làm biển chữ hút nổi

Bạn muốn có những nội dung quảng cáo hiện thị thật bắt mắt, muốn có những tấm biển nổi bật, không có lựa chọn nào tốt hơn là sử dụng chữ hút nổi.Làm biển chữ hút nổi là một trong những hình thức quảng cáo hiệu quả và chưa bao giờ lỗi thời cho đến tận hôm nay.

thi cong bien chu hut noi alu nha nghi huong sen

Thi công biển chữ hút nổi alu nhà nghỉ Hương SEN

Biển quảng cáo chữ hút nổi là loại biển sử dụng dạng chữ lớn, nổi trên bề mặt biển, chữ thường được gắn chặt vào phần khung hay trực tiếp tại các cửa hiệu.

Chữ hút nổi có rất nhiều loại và kích thước khác nhau. Độ uốn lượn hay hình thức chữ thường do yêu cầu của khách hàng cũng như tùy vào độ lớn của chữ để điều chỉnh cho phù hợp. Các chất liệu sử dụng khi làm biển chữ hút nổi rất đa dạng nhưng phần lớn là các loại meca bởi tính dẻo và trong của meca giúp biển chữ hút nổi có thể sử dụng kèm ánh đèn chiếu sáng rất bắt mắt.

thi cong chu hut noi bang alu AMADO

Thi công biển Alu chữ nổi AMADO

thi cong chu hut noi bang alu AMADO2

Biển chữ nổi đèn led hắt chân

Hiện nay với công nghệ hút nổi tiên tiến và hiện đại các loại chữ hút nổi được tạo ra vô cùng tinh xảo và đẹp mắt. Hình thức chữ hút nổi cũng giống như hình ảnh 3D làm cho không gian xung quanh được mở rộng rất nhiều cùng với đó tạo nên điểm nhấn rất đặc biệt trong mắt người quan sát. Chữ hút nổi trên biển quảng cáo không giống các loại chữ in hay dán decal bởi sự nổi bật cả về đường nét và màu sắc. Những loại chữ chìm thường khó đọc hơn trong khi, chữ hút nổi lại kết hợp với ánh đèn sáng khiến bạn phải chú ý ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Công nghệ làm biển chữ hút nổi đã và đang được ứng dụng rất nhiều trong thi công biển quảng cáo cho các quán hát, nhà hàng và thậm chí kể cả những shop quần áo sang chảnh. Hãy thử đặt mình vào vị trí người mua hàng, bạn sẽ thấy bản thân luôn muốn bước chân vào những cửa hiệu có biển quảng cáo đẹp, bắt mắt gợi lên sự chuyên nghiệp và đẳng cấp, biển quảng cáo chữ nỗi chính là một lựa chọn tốt để làm được điều đó.

bien chu hut noi mica tokyo life

Biển mica chữ nổi Tokyo Life

Với lựa chọn làm biển chữ hút nổi bạn sẽ không phải mất công trang trí quá nhiều như các loại biển in nhưng vẫn có được một biển quảng cáo đẹp bởi bản thân những chữ hút nổi ấy đã làm đẹp rất nhiều cho tấm biển của bạn.

Làm biển chữ hút nổi cũng không mất quá nhiều thời gian chờ đợi của bạn. Chỉ cần bạn có nhu cầu, hãy liên lạc với công ty quảng cáo và chọn lựa ý tưởng phù hợp cho sản phẩm của mình. Bạn sẽ có ngay tấm biển chữ hút nổi đẹp và ấn tượng trong thời gian nhanh chóng. Bên cạnh đó các kỹ thuật viên sẽ giúp bạn thực hiện khâu lắp đặt để có tấm biển hoàn thiện. Bạn chỉ cần đặt và lựa chọn loại chữ nổi hút nổi phù hợp với không gian và mục đích quảng ca cáo mình còn lại sẽ là nhiệm vụ của nhân viên công ty, thật nhanh chóng và tiện lợi để có được một tấm biển đẹp và ưng ý.

Ngày nay, việc kinh doanh và cạnh tranh ngày càng trở nên gay gắt, việc có được tấm biển quảng cáo đẹp sẽ giúp ban tạo ấn tượng đặc biệt với khách hàng và có nhiều thuận lợi hơn.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

QUẢNG CÁO TÂN THẾ KỶ
Địa chỉ: 170 đường Ngọc Đại – Đại Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại: 02462 978 345
Di động: 0915 976 345
Email: Quangcaotantheky@gmail.com
Website: www.quangcaotantheky.com