Biển chức danh

/Biển chức danh

Làm biển chức danh.

Trong bất kỳ công ty hay nhà máy xí nghiệp, văn phòng nào cũng đều có các phòng ban với các lãnh đạo và quản lý khác nhau, chính vì vậy việc làm biển chức danh vô cùng quan trọng và cần thiết.

Biển chức danh thường là loại biển hiệu nhỏ để bàn hay treo trước cửa phòng ban nhất định nhằm thông tin cho mọi người về chức vụ và tên họ cuả lãnh đạo trong các phòng ban đó. Sử dụng biển chức danh để bàn dường như trở thành thông lệ của hầu hết cơ quan, văn phòng trên thế giới. Không chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin, biển chức danh còn tạo nên phong cách làm việc chuyên nghiệp và nghiêm túc. Làm biển chức danh cho các phòng ban hay lãnh đạo trong công ty chính là việc cần thiết và không thể thiếu được ngày nay. Không giống như làm các loại biển quảng cáo,làm biển chức danh đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần cung cấp cho công ty quảng cáo, tên họ và chức vụ để in trên biển, rồi chọn ra mẫu biển phù hợp nhất. Sau một đến hai ngày chờ đợi tùy vào lượng biển đặt cũng như yêu cầu kỹ thuật bạn sẽ có ngay những tấm biển mới. Việc của bạn chỉ là xếp chúng vào đúng vị trí trong công ty, thật đơn giản và dễ dàng. Hiện nay có rất nhiều loại chất liệu để bạn chọn lựa khi làm biển chức danh công ty:

  • Biển Mica để bàn đế 2cm, mặt biển có khe hở để người sử dụng dễ dàng thay đổi nội dung biển bằng cách thay đổi tấm bìa in chữ.
  • Biển chức danh bằng đồng tam cấp là loại biển in trên chất liệu đồng, chân biển làm từ gỗ tam cấp. Biển này thường sử dụng cho chức danh của các vị lãnh đạo trong công ty.

Bên cạnh đó còn có các loại biển gỗ, biển nhựa…tạo nên nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Các loại biển chức danh công ty thường hướng đến tiêu chí đẹp, bền, sang trọng, đây cũng là cơ sở để các công ty làm biển chức danh làm ra các sản phẩm cung ứng đến khách hàng. Với giá cả cạnh tranh cùng mẫu mã, chủng loại đa dạng, luôn cập nhật những kiểu dáng và chất liệu mới nhất, các công ty luôn cam kết đưa đến cho bạn những mẫu chức danh công ty đẹp với giá cả phải chăng.

Chọn được mẫu biển chức danh đẹp có thể góp phần tô điểm thêm vẻ đẹp cho văn phòng của bạn. Biển chức danh tuy khá nhỏ nhưng cũng vô cùng quan trọng trong các văn phòng và cơ quan hiện nay. Dịch vụ làm biển tại các công ty cũng đang ngày càng phong phú và đổi mới mang đến cho bạn nhiều lựa chọn với nhiều ưu đãi hơn. Bạn chỉ cần cân nhắc về chi phí sử dụng để làm biển chức danh công ty còn lại sẽ có công ty cung cấp dịch vụ tư vấn cho bạn về những loại biển cũng như thiết kế sao cho đáp ứng nhu cầu.

Nếu còn thấy băn khoăn và phân vân về việc lựa chọn mẫu biển nào cho phù hợp thì đừng ngần ngại gọi cho công ty làm biển để nhận được những tư vấn chi tiết, cụ thể và bạn sẽ có được những tấm biển ưng ý.