Biển điện tử

/Biển điện tử

Làm biển điên tử.

Cùng với quá trình lên ngôi của công nghệ, kỹ thuật làm biển quảng cáo cũng có nhiều tiến bộ hơn một trong số đó là kỹ thuật làm biển điện tử.

Biển điện tử hay nói cách khác là loại biển ứng dụng module led phát sáng và chữ động di chuyển linh hoạt. Biển điện tử có kích thước khác nhau tùy vị trí lắp đặt. Những loại biển ngoài trời thường có dạng màn hình lớn chiếu hình ảnh thông rộng và truyền tải nhiều nội dung. Biển điện tử loại nhỏ thường lắp trước cửa hàng hay trong nhà tại các quầy chọn để khách hàng có thể dễ dàng quan sát hình ảnh sản phẩm và đưa ra quyết định mua hay không. Bên cạnh đó, hiện nay có rất nhiều loại biển điên tử nhỏ với tính năng truyền chạy liên tục thông tin về tên và số điện thoại của công ty cũng như cửa hàng. Các loại biển này thường có màu sắc, hình ảnh, ánh sáng bắt mắt đồng thời được bọc khung nhôm, chống chịu lại sự phá hủy của thời tiết khí hậu rất tốt.

Làm biển điện tử là lựa chọn phổ biến hiện nay của rất nhiều chủ cửa hàng, cửa hiệu trên khắp cả nước. Biển điện tử không chỉ bền mà có tính thẩm mĩ , thu hút cao. Như những tấm biển điện tử tại các trung tâm thương mại, quán đồ ăn nhanh thường rất thu hút sự chú ý của khách hàng bởi hình ảnh sản phẩm hiển thị chân thật và hấp dẫn. Nhìn những tấm biển điện tử với những món ăn ngon hay thời trang đẹp sẽ khiến bạn muốn ngay lập tức sử dụng sản phẩm. Làm biển điện tử cũng không mất nhiều thời gian bởi bạn chỉ cần gửi nôị dung muốn thể hiện trên biển đến nhà cung cấp và nhân viên thiết kế sẽ có trách nhiệm cài đặt để tấm biển thể hiện hết nội dung sản phẩm của bạn mỗi khi trình chiếu, đương nhiên kích thước và chất liệu biển sẽ phụ thuộc vào chọn lựa của bạn. Các cửa hàng quần áo, kính mắt, nữ trang thường sử dụng kỹ thuật làm biển điên tử bởi hiệu quả thu hút người tiêu dùng của loại biển này mang lại. Hơn thế nữa hiệu ứng đèn led cho phép bạn quan sát rõ nội dung biển cả về ban đêm.

So với thiết kế các loại biển quảng cáo khác làm biển điện tử không mất quá nhiều thời gian thiết kế do ứng dụng nhiều sự trợ giúp từ thiết bị vi tính, tuy nhiên trong quá trình lắp đặt thường yêu cầu kỹ thuật cao hơn với khả năng kết nối các mạch điện để biển phát sáng và hiệu ứng chữ theo thiết kế ban đầu. Tuy nhiên bạn sẽ không phải lo lắng về công đoạn này bởi đã có các nhân viên của công ty quảng cáo chuyên làm biển điện tửsẽ trợ giúp cho bạn. Mục đích sau cùng của tất cả các loại biển quảng cáo đều là thu hút sự chú ý, quan tâm của khách hàng, vậy bạn còn ngần ngại gì mà không làm biển điện tử để sản phẩm đến với mọi người được chân thật, rõ nét hơn. Hãy thử thay mới tấm biển quảng cáo của bạn bằng biển điện tử và đón chờ kết quả kinh doanh bất ngờ mà bạn có thể thu được từ đó.