Biển hiệu aluminium

/Biển hiệu aluminium

Làm biển hiệu Aluminium.

Bền và đẹp luôn là tiêu chí quan trọng mà mọi người tiêu dùng hướng đến với tất cả mọi sản phẩm, biển quảng cáo cũng là một trong số đó, tuy nhiên khác với các vật dụng trong nhà, biển quảng cáo thường phải gánh chịu nhiều tác động của thời tiết như nắng mưa bão gió chính vì vậy để đảm bảo tiêu chí bền và đẹp là rất khó, tuy nhiên nếu bạn sử dụng dịch vụ làm biển hiệu Aluminium thì hãy yên tâm về chất lượng cũng như tuổi thọ sản phẩm.

uon chu noi alu

Công đoạn uốn chữ nổi Aluminium 

Biển hiệu Aluminium là tên gọi khác của các loại biển tên, biển quảng cáo làm từ nhôm với đặc tính chịu nhiệt, chịu được tác động của thời tiết, không gỉ sét và hao mòn. Làm biển hiệu Aluminium sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm về thời gian sử dụng cũng như thẩm mĩ. Khi chọn biển hiệu Aluminium để làm biển quảng cáo, bạn có thể chọn những loại màu sơn tùy ý để biển trở nên sinh động và bắt mắt hơn. Biển Aluminium cũng có nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với từng mục đích sử dụng cụ thể. Hiện nay có rất nhiều công ty, cửa hàng, cửa hiệu áp dụng kỹ thuật làm biển hiệu Aluminium cho biển quảng cáo. Bạn có thể ốp trực tiếp biển Aluminium vào khoảng không trên cửa hiệu và bài trí chữ nổi, dán decal, meca tùy ý cho nội dung tên cửa hàng, địa chỉ, slogan…bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng biển aluminium chữ inox, kết hợp biển bạt, chữ foomech, đèn neon…

Biển alu chữ nổi AMADO

Việc thiết kế và làm biển hiệu Aluminium khá công phu và tỉ mỉ, yêu cầu nhiều thời gian và công sức hơn so với các loại biển bạt thông thường. Tuy nhiên cùng với đó, độ bền của biển cũng dài hơn, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng trước tác động của các yếu tố bên ngoài.

Các công ty làm biển hiệu Aluminium luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng từ khâu lên ý tưởng đến thiết kế, cắt ghép và lắp biển hoàn chỉnh. Bạn cũng không cần lo lắng về việc vận chuyển biển cồng kềnh hay những sự cố có thể xảy ra khi biển hoàn thiện bởi công ty làm biển sẽ đảm bảo cho bạn tất cả trong một gói dịch vụ cung cấp.

Hiện nay có 3 loại biển Aluminium phổ biến là biển trong nhà, biển ngoài trời và biển màu đặc biệt. Mỗi loại có một đặc tính và cách thức sử dụng khác nhau, riêng với biển Aluminium ngoài trời có thời gian sử dụng lên đến 7-10 năm. Đầu tư làm biển hiệu Aluminium quả là một lựa chọn thông minh của người tiêu dùng, chỉ cần mất tiền và mất công thuê dịch vụ một lần mà có thể sử dụng trong thời gian dài không lo hỏng hóc như các loại biển khác. Cùng với đó biển hiệu Aluminium khá đẹp và sang trọng, tạo nên sự cuốn hút người nhìn từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh cho người sử dụng. Các loại biển Aluminium còn dùng để ghi tên công ty tại cửa ra vào hay phòng chức danh, tạo nên không gian làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc.

Biển Alu chữ nổi nhà nghỉ Hương Sen

Biển Aluminium được sử dụng khá nhiều và phổ biến tuy nhiên vẫn còn một số khách hàng băn khoăn khi chọn bởi lý do giá thành cao hơn các loại biển khác, tuy nhiên giá thành luôn tương xứng với chất lượng của sản phẩm, chọn làm biển hiệu Aluminium bạn sẽ không bao giờ cảm thấy hối tiếc.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

QUẢNG CÁO TÂN THẾ KỶ
Địa chỉ: 170 đường Ngọc Đại – Đại Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại: 02462 978 345
Di động: 0915 976 345
Email: Quangcaotantheky@gmail.com
Website: www.quangcaotantheky.com

Làm Biển đèn Neonsign mặt aluminium 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại biển quảng cáo với mẫu mã, kích thước và hình dạng khác nhau. Đồng thời, với sự phát triển của khoa học công nghệ, những biển quảng cáo sử dụng công nghệ, kỹ thuật cao cũng ra đời. Làm Biển đèn Neonsign mặt aluminium là một trong [...]

Thiết kế, thi công biển quảng cáo led chữ nổi alu đẹp

Biển quảng cáo là một trong những phương án quảng cáo được các doanh nghiệp đang sử dụng rất nhiều. Biển quảng cáo chữ nổi là loại biển quảng cáo rất bắt mắt và sang trọng, mang lại hiệu quả quảng cáo cao, đây là sự lựa chọn được các doanh nghiệp sử dụng rất nhiều [...]

2017-11-20T09:12:44+00:00 Categories: Biển hiệu aluminium|