Các loại biển quảng cáo ngoài trời

//Các loại biển quảng cáo ngoài trời

Các loại biển quảng cáo ngoài trời

Các loại biển quảng cáo ngoài trời rất đa dạng về hình dạng, kích thước, mẫu mã, chất liệu,… cho phù hợp với nhu cầu quảng cáo sản phẩm của doanh nghiệp. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu với bạn những loại biển quảng cáo thông dụng nhất hiện nay.

  1. Biển quảng cáo tấm lớn

Biển quảng cáo tấm lớn hay còn gọi là pano – billbroard, đây là loại hình quảng cáo mang lại hiệu quả hiển thị và truyền thông lớn, cũng là loại hình quảng cáo phổ biến nhất ở Việt Nam hiện nay.

Loại biển quảng cáo này có kích thước lớn từ 80 mét vuông và 250 mét vuông. Diện tích lớn giúp biển quảng cáo sẽ được thiết kế sao cho vừa bắt mắt và vừa thu hút người nhìn. Tuy nhiên, giá thành cho loại hình quảng cáo này là khá cao và khá mất thời giờ để xin giấy phép, thủ tục nên hầu hết chỉ được các công ty lớn sử dụng.

  1. Hộp đèn quảng cáo

Đây là một loại hình quảng cáo hiện đại cũng được các công ty lớn sử dụng phổ biến.Không chỉ có các doanh nghiệp lớn mà các công ty nhỏ cũng có thể sử dụng hộp đèn quảng cáo để hiển thị và quảng bá về sản phẩm của doanh nghiệp.

Thông điệp quảng cáo được in trên bề mặt hiflex căng hai mặt.Trong lòng biển quảng cáo được gắn bòng đèn tuýp hoặc neno. Ban ngày, biển quảng cáo được lắp đặt và cũng giống như biển quảng cáo thông thường. Tuy nhiên, đến ban đêm thì hộp đèn sẽ sáng rực rỡ, vừa giúp gây ấn tượng với người qua đường, vừa giúp cho cửa hiệu thêm lung linh, thu hút.

  1. Biển quảng cáo động Trivision

Đây là một loại hình quảng cáo động.Với không gian cố định nhưng sẽ có 3 hình ảnh quảng cáo xuất hiện nhờ sự vận hành của động cơ.Đây là một hình thức quảng cáo giúp cho chiến dịch quảng cáo được đa dạng và thành công hơn.

Cấu tạo của biển quảng cáo là những thanh nhôm có hình tam giác đều, với các hình ảnh được phun lên giấy đề can PP. Phương pháp lắp đặt biển quảng cáo cũng khá đơn giản, dễ dàng thay đổi, bảo dưỡng.

  1. Biển quảng cáo đèn Led

Hình thức quảng cáo này cũng rất phù hợp với tất cả các loại hình doanh nghiệp. Biển quảng cáo sử dụng đèn led với hình ảnh hoặc biểu tượng để quảng cáo tới khách hàng. Biển quảng cáo đèn Led sẽ thu hút sự chú ý của người đi đường bằng ánh sáng rực rỡ, nổi bận cả ban ngày lẫn ban đêm.

  1. Quảng cáo màn hình LED

Đây cũng là một hình thức quảng cáo đang được thịnh hành ở hầu hết các nước trên thế giới. Ưu điểm của loại biển quảng cáo này là: Công nghệ hiện đại, hình ảnh sắc nét, mức độ thu hút khách cao,… đây là những yếu tố cần thiết cho việc quảng cáo của doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp tiến đến gần hơn với khách hàng.

  1. Biển hiệu Mica

Loại biển quảng cáo này được làm bằng chất liệu mic, có màu sắc đa dạng và bề mặt bóng mịn.Loại biển quảng cáo này thường được thấy nhiều ở các cửa hàng.Trên thị trường hiện có hai loại biển hiệu Mica là Mica Trung Quốc và Mica Đài Loan.

2017-10-18T09:25:27+00:00 Categories: Biển quảng cáo ngoài trời|