Các mẫu biển hiệu quảng cáo ngoài trời

//Các mẫu biển hiệu quảng cáo ngoài trời

Các mẫu biển hiệu quảng cáo ngoài trời

Biển quảng cáo ngoài trời hay còn gọi là Pano quảng cáo hoặc Billroad quảng cáo là biển quảng cáo khổ lớn ngoài trời. Các mẫu biển hiệu quảng cáo ngoài trời đã và đang tồn tại, phát triển rất thông dụng trong nhiều thập kỷ qua.

Mặc dù chi phí không rẻ cho các mẫu biển hiệu quảng cáo ngoài trời nhưng vẫn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.Bởi tính hiệu quả trong việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm của loại hình này là rất lớn.

Để có thể thiết kế và thi công một công trình biển quảng cáo ngoài trời cỡ lớn, đòi hỏi các doanh nghiệp quảng cáo phài dày công chuẩn bị và đủ tầm vể cà khâu thiết kế cũng như chuyên ngành xây dựng. Như vậy thì một tấm biển quảng cáo mới đạt được chất lượng về cả kỹ thuật và nghệ thuật, đảm bảo truyền tải được nội dung thông điệp đến khách hàng và an toàn với các yếu tố của môi trường như thời tiết, khí hậu, di chuyển.

Dưới đây là các mẫu biển hiệu quảng cáo ngoài trời hiện đang được sử dụng phổ biến hiện nay:

  1. Pano quảng cáo đơn một mặt

Đây là loại biển quảng cáo thông dụng và thường được bố trí ở những nơi mà không có nhiều điều kiện không gian thoải mái, ít quan sát được nhiều hướng. Loại biển quảng cáo này có thể là biển quảng cáo đặt song song bên vệ đường, quảng cáo ốp tường hay dưới chân đồi cạnh đường cao tốc,…

  1. Pano quảng cáo phẳng 2 mặt

Đây là loại quảng cáo thông dụng nhất.Loại này đặt ở những nơi có điều kiện cho phép xem được ở ít nhất là 2 hướng. Biển quảng cáo phẳng hai mặt được đặt nhiều ở nhà ga, quảng trường hợp đặt vuông góc bên lề đường ở đường phố, xa lộ,…

  1. Pano quảng cáo hình chữ V

Loại biển quảng cáo này cho phép người xem có thể nhìn quảng cáo từ hai hướng không phải đối diện nhau. Loại biển quảng cáo này được đặt nhiều ở trung tâm thành phố hay những giao lộ.

  1. Pano quảng cáo 3 mặt ghép lại thành hình tam giác

Việc thi công biển quảng cáo 3 mặt ghép lại với nhau thành hình tam giác này khá tốn kém.Đặc biệt là tốn về vật liệu, công sức và thiết kế đôi khi cũng cần sự khác biệt.Tuy nhiên, ưu điểm của loại pano quảng cáo này là cho phép người xem có thể nhìn được từ nhiều hướng khác nhau, biển được thiết kế rất vững chắc nên ít chịu ảnh hưởng của yếu tố thời tiết. Loại biển quảng cáo này thường được bố trí nhiều ở các giao lộ lớn hay trung tâm thành phố.

Ngoài những loại biển quảng cáo thông dụng nêu trên, trên thế giới còn có rất nhiều các mẫu biển hiệu quảng cáo ngoài trời có sự đột phá về mặt công nghệ và ý tưởng, tạo ra những biển quảng cáo độc đáo, thu hút và rất ấn tượng. Những loại biển quảng cáo này khôngtheo một khuôn mẫu quảng cáo nhất định mà có thể tạo ra những bề mặt lồi lõm, có thêm vật liệu nổi sinh động và rất cuốn hút với người xem.

Tuy nhiên, biển quảng cáo ngoài trời với hình thức biểu hiện và các thông số kỹ thuật được quản lý chặt chẽ và có quy định cụ thể bởi pháp luật và các cơ quan chức năng giám sát.

2017-10-18T09:23:23+00:00 Categories: Biển quảng cáo ngoài trời|