Các mẫu biển quảng cáo tấm lớn

/, Mẫu biển quảng cáo đẹp/Các mẫu biển quảng cáo tấm lớn

Các mẫu biển quảng cáo tấm lớn

Tư vấn các loại biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời đẹp và phù hợp ở Việt Nam

Biển quảng cáo là một hình thức giúp doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của mình đến tay khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Mỗi sản phẩm quảng cáo sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau và mang lại giá trị riêng cho khách hàng.

Một mẫu biển quảng cáo tấm lớn đẹp có thể là bước khởi đầu của hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp, showroom, cửa hàng hay các hộ kinh doanh gia đình.Chính vì vậy, việc lựa chọn các mẫu biển quảng cáo tấm lớn đẹp, ấn tượng và toát lên thương hiệu rất quan trọng.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu với độc giả top 5 loại biển quảng cáo tấm lớn tốt nhất để bạn có thể tham khảo và đầu tư cho doanh nghiệp mình.

  1. Pano quảng cáo ngoài trời

Đây còn gọi là quảng cáo tấm lớn ngoài trời, kích thước của hình thức quảng cáo này đa dạng, từ 7 m *14 m trở lên tại Việt Nam.Loại quảng cáo này có kích thước lớn nên có thể nhìn từ xa rất tốt.

Pano quảng cáo ngoài trời đặt ở những nơi có nhiều người qua lại, thông thoáng và dễ quan sát. Đây là hình thức quảng cáo tốt cho các doanh nghiệp lớn và vừa với nhiều ưu điểm.

  1. Biển quảng cáo đèn Led

Đây là một trong các mẫu biển quảng cáo tấm lớn đang được ưa chuộng hiện nay.Với sự tiến bộ của kỹ thuật – công nghệ thì ngày càng có nhiều mẫu biển quảng cáo đèn Led trên thị trường.

Biển quảng cáo đèn Led có khả năng thu hút được sự chú ý của mọi người, đặc biệt là vào ban đêm bởi nó rất rực rỡ và bắt mắt nhờ hệ thống đèn Led. Khách hàng có thể dễ dàng bị cuốn hút bởi thông điệp quảng cáo của bạn.

  1. Biển quảng cáo chuyển hình rolling

Đây là loại biển quảng cáo đang rất thịnh hành trên thế giới.Các doanh nghiệp Việt Nam đã bắt đầu sử dụng nhưng vẫn chưa thực sự nhiều.

  1. Biển quảng cáo màn hình Led

Việc ứng dụng công nghệ cao vào quảng cáo màn hình Led được ưa chuộng rất nhiều. Thông qua các tính năng hữu ích này, ngoài mục đích quảng cáo thì màn hình Led còn được dùng để trình chiếu nhiều nội dung, chương trình quan trọng.

Với độ sắc nét cao và sống động nên màn hình Led rất thu hút người xem ở mọi lưa tuổi, người xem sẽ cảm thấy thích thú, ấn tượng khi xem các chương trình được chiếu.

 

  1. Biển quảng cáo hộp đèn

Loại hình biển quảng cáo này được làm bằng khung xương sắt với kết cấu vững chãi, bạt hiflex xuyên sáng giúp quảng cáo nổi bật cả ban ngày lẫn ban đêm.

Trên đây là top 5 các mẫu biển quảng cáo tấm lớn được ưa chuộng và sử dụng nhiều tại Việt Nam.

Trước khi tiến hành đặt các mẫu biển quảng cáo, bạn cần tìm hiểu về các thông số kỹ thuật, thiết kế và mối liên hệ với sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp định đặt quản cáo.Vị trí đặt quảng cáo, đối tượng mục tiêu và mục đích mà doanh nghiệp muốn đạt tới sẽ được thể hiện phần nào thông qua từng quảng cáo của doanh nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

QUẢNG CÁO TÂN THẾ KỶ
Địa chỉ: 170 đường Ngọc Đại – Đại Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại: 02462 978 345
Di động: 0915 976 345
Email: Quangcaotantheky@gmail.com
Website: www.quangcaotantheky.com