Cách thiết kế biển quảng cáo ngoài trời

//Cách thiết kế biển quảng cáo ngoài trời

Cách thiết kế biển quảng cáo ngoài trời

Biển quảng cáo ngoài trời là hình thức quảng cáo quen thuộc với doanh nghiệp và các khách hàng tiềm năng của họ.Biển quảng cáo đóng vai trò như một hình thức marketing của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp PR về sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu của mình.

Cách thiết kế biển quảng cáo ngoài trời cũng cần phải tuân theo những nguyên tắc nhất định. Để có thể có được một tấm biển quảng cáo ấn tượng thì đòi hỏi người thiết kế cần tuân theo các bước sau:

  1. Lựa chọn loại biển quảng cáo

Có rất nhiều loại hình biển quảng cáo ngoài trời. Bạn có thể căn cứ vào nhiều yếu tố của doanh nghiệp và sản phẩm để lựa chọn các loại biển hiệu như: Bảng điện tử, bảng hiệu hiflex, màn hình Led, bảng hiệu mica, bảng quảng cáo trivision, bảng hiệu chữ nổi inox, bảng truyền hình Rolling.

  1. Lựa chọn vật liệu làm biển quảng cáo

Các loại vật liệu làm biển quảng cáo cũng rất da dạng.Những nhà thiết kế biển quảng cáo chuyên nghiệp sẽ lựa chọn vật liệu nền và vật liệu làm chữ trên biển hiệu riêng biệt. Các vật liệu thông dụng có thể là: inox, đồng, sắt, mica, bạt, gỗ, alumiun.

Vật liệu làm nền có thể bao gồm vải, nhựa, lõi bọt, gỗ, giấy, nhôm hay kính.Hoặc cũng có thể sử dụng các vật liệu tổng hợp để làm chất nền.Cần tìm hiểu kỹ về giá của các vật liệu này bởi độ cứng các vật liệu là khác nhau.

  1. Thiết kế biển quảng cáo

Cần xem xét yếu tố khoảng cách trước tiên, đó là khoảng cách trung bình từ người xem đến biển quảng cáo. Các tham số khác như ánh sáng, chiều cao biển hiệu, thời gian của ngày có thể tác động lên tầm quan sát đối với mỗi biển hiệu. Cũng cần quan tâm đến yếu tố thích hợp của vật liệu được sử dụng, độ hao mòn của vật liệu.Vật liệu có thể bị hư hỏng bởi nhiều yếu tố như di chuyển và điều kiện thời tiết.

Vì là phương tiện quảng cáo ngoài trời nên khi thiết kế cũng sẽ có những đặc điểm riêng so với biển quảng cáo trong nhà.Cách thiết kế biển quảng cáo ngoài trời cần tuân thủ các nguyên tắc sau:

  • Điều 1: Slogan phải ngắn gọn, súc tích.
  • Điều 2: Nên dùng từ cảm thán trong quảng cáo.
  • Điều 3: Lựa chọn màu sắc nổi bật.
  • Điều 4: Lựa chọn hình ảnh nổi bật, cỡ chữ to.

Biển quảng cáo ngoài trời thành công là một tấm biển có thông điệp ngắn gọn, lý lẽ thuyết phục, dễ nhớ, màu sắc bắt mắt, hình ảnh ấn tượng, có sự sáng tạo và ấn tượng riêng biệt. Nếu làm được những điều trên thì một cơ hội lớn sẽ được mở ra cho chính doanh nghiệp của bạn.

  1. Xem xét quy định của địa phương nơi đặt quảng cáo

Ở mỗi thành phố, thị trấn, phường, xã lại có những quy định riêng cho việc đặt biển quảng cáo cũng như các thông số kỹ thuật và cách thiết kế biển quảng cáo ngoài trời.Cần tìm hiểu để có cách thiết kế phù hợp.

  1. Lựa chọn công ty làm biển quảng cáo

Các doanh nghiệp hãy lựa chọn cho mình các công ty làm biển quảng cáo chuyên nghiệp, uy tín, đáp ứng được phần lớn các yêu cầu.Sẽ tốt hơn nếu làm việc với những người có chuyên môn thành thạo và những công ty đạt được sự tín nhiệm trên thị trường.

2017-10-18T09:22:48+00:00 Categories: Biển quảng cáo ngoài trời|