Cắt dán chữ xốp

/Cắt dán chữ xốp

Cắt dán chữ xốp.

Trong các buổi tiệc lớn như cưới hỏi, hội nghị việc trang trí trở thành rất quan trọng và không thể thiếu được nhất là chữ biểu thị tên buổi lễ hay nhân vật chính như tên chú rể, cô dâu. Do tính chất chỉ sử dụng một lần nên chữ để trang trí những buổi tiệc như thế thường sử dụng chất liệu bằng xốp là phổ biển. Từ đây, lĩnh vực cắt dán chữ xốp cũng trở nên phát triển và ngày càng được cải tiến hơn.

Ngày xưa chúng ta thường chỉ thấy những dòng chữ xốp đơn giản được cắt thủ công tại các tiệc cưới hay hội họp còn ngày nay với sự phát triển của công nghệ đặc biệt sự phổ biến của vi tính và các loại máy khuôn cắt nên cắt dán chữ xốp đang dần trở thành một công việc yêu cầu nhiêud sự tỉ mỉ, tinh tế và tính bắt mắt cũng yêu cầu cao hơn. Các loại chữ xốp hiện nay không chỉ đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, kích thước mà kỹ thuật cắt cũng làm cho chúng trở nên mềm mại, tính thẩm mĩ cao hơn.

Cắt dán chữ xốp khác với cắt dán decal bởi chữ xốp thường không có lớp keo dính, chữ xốp thường ở dạng nổi và các chữ gắn với nhau nhờ các vật dính kết hay trong quá trình cắt người thực hiện không tách rời mà tạo chữ thành một mảng hoàn thiện. Chữ xốp trang trí trong tiệc cưới thường để thể hiện nội dung ngày tháng và tên cố dâu chú rể, trong tiệc hội nghị,chữ xốp thường dùng để thể hiện tên hội nghị, khẩu hiệu, tiêu ngữ…Chữ xốp khá nhẹ và dễ treo lên cao, phù hợp với không gian tiệc cưới và hội nghị. Bên cạnh đó việc trang trí bằng cắt dán chữ xốp không mất nhiều thời gian và chi phí như những loại chữ khác. Bên cạnh đó, trang trí bằng chữ xốp cũng khá đơn giản và dễ thực hiện, bạn chỉ cần đặt cắt chữ xốp và có thể tự mình dán hay treo lên phần không gian muốn trang trí.

Xốp là chất liệu có tính nhẹ, màu sắc cũng rất đa dạng và phong phú, vì vậy trang trí bằng chữ xốp tạo nên không gian sinh động, bắt mắt và cũng rất sang trọng.

Dịch vụ cắt dán chữ xốp cho tiệc cưới, hội nghị ngày nay khá nhiều với chất lượng và giá cả đa dạng để khách hàng chọn lựa. Đối với những không gian nhất định, công ty chuyên thiết kế, cắt dán chữ xốp sẽ tư vấn cho bạn loại chữ phù hợp với kích thước hợp lý và màu sắc nổi bật. Bạn chỉ cần gửi cho nhân viên nội dung muốn cắt dán và chọn hình dáng chữ theo ý mình. Có rất nhiều kiểu chữ xốp để bạn chọn như chữ nghiêng, chữ thẳng, chữ nghệ thuật,…Bên cạnh đó có nhiều chất xốp khác nhau với kích thước và độ dày mỏng đa dạng. Để chữ xốp trang trí đẹp hơn, bạn có thể chọn các loại chữ có đính kim tuyến màu sắc bắt mắt. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng chữ xốp để tạo hình biểu tượng như chim bồ câu, hình trái tinh, hình cô dâu chú dể để trang trí cho khán đài cưới. Với tính chất nhẹ và mềm, những hình được tạo từ xốp khá dễ treo và tạo nên vẻ đẹp cho bữa tiệc của bạn.

Cắt dán chữ xốp là hình thức trang trí và chuyển tải nội dung thông điệp cho tiệc cưới hỏi, hội nghị khá phổ biến hiện nay. Đây không chỉ là giải pháp trang trí phù hợp, tiết kiệm mà còn mang đến cho bạn những bữa tiệc, buổi họp trọn vẹn nhất. Hãy chọn cho mình những chữ xốp phù hợp và trang hoàng cho tiệc cưới, hội nghị của bạn thật lộng lẫy, sang trong.