Cắt khắc CNC – Laser

/Cắt khắc CNC - Laser

Nhận cắt khắc CNC – laser

Hiện nay có rất nhiều cơ sở chuyên nhận cắt khắc CNC – laser, tuy nhiên còn nhiều người vẫn chưa hiểu được về dịch vụ này, cắt khắc CNC – laser chính là sử dụng máy chiếu từ laser có nguồn năng lượng lớn và độ sáng rất cao chiếu vào kim loại hoặc các vật liệu từ phi kim loại, từ đó vật liệu sẽ bị cháy và để lại những góc cạnh đạt chất lượng về bề mặt, đường cắt cũng mang đến độ chính xác rất cao.

Từ những năm gần đây, công nghệ cắt khắc CNC – laser đã được phát triển và dần được sử dụng khá phổ biến trong các ngành cơ khí và được sử dụng để mang đến những sản phẩm dựa theo yêu cầu của quý khách hàng mong muốn. Kim loại thuộc dạng vật liệu khá cứng do đó để cắt chúng thành những đường góc cạnh đepk đòi hỏi phải sử dụng một thiết bị công nghệ hiện đại, tuy nhiên không vì thế mà giá thành dịch vụ nhận cắt khắc CNC – larser lại tăng cao. Những sản phẩm được cắt từ máy CNC larser đều mang đậm tính thẩm mỹ và an toàn.

Ưu điểm của dịch vụ cắt khắc CNC –laser

Khi bắt đầu tiến trình, máy cắt sẽ dựa trên một phần mềm được điều khiển và lập trình dựa theo bảng vẽ mà quý khách hàng mong muốn, từ đó sản phẩm ra đời mang đến sự chính xác cao từng chi tiết nhỏ, có thể sử dụng để cắt chữ, gia công đường cong và gia công những chi tiết nhỏ nhất.

Cắt khắc CNC – laser có thể thực hiện trên nhiều chất liệu kim loại khác nhau như: Đồng, thép, nhôm, sắt, inox,.. bên cạnh đó chúng ta còn có thể thực hiện trên các chất liệu thông dụng khác như: Giấy, gỗ, mica và vải,..

Do mức độ thực hiện cắt khắc chính xác đến từng chi tiết nên những sản phẩm ra đời chất lượng luôn đều nhau, đường cắt hoàn toàn không bị răng cưa, độ sắc nét cao, đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng.

 Lý do nên chọn dịch vụ cắt khắc CNC – laser của công ty chúng tôi

  • Chúng tôi có được một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có thể nắm được các kỹ thuật chuyên môn và cho ra đời những sản phẩm hoàn hảo nhất.
  • Sản phẩm mang lại đường cắt đẹp, không biến dạng so với bản vẽ yêu cầu
  • Có khả năng thực hiện cắt trên các chất liệu khác nhau có độ dày từ 2mm đến 200mm
  • Đảm bảo cung cấp dịch vụ với chi phí thấp nhất so với thị trường hiện nay
  • Cam kết giao hàng đúng thời gian ký kết trong hợp đồng

Bạn đang cần tìm một nơi uy tín, chất lượng và giúp bạn hài lòng về sản phẩm, hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình và chi tiết nhất. Chúng tôi chuyên nhận cắt khắc CNC – larser trên mọi chất liệu khác nhau. Bên cạnh đó chúng tôi đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu vì vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ từ công ty chúng tôi.

cắt cnc chữ đồng

Hiện nay việc phát triển mạnh mẽ của các ngành kinh doanh đã dẫn đến nhu cầu quảng cáo của các doanh nghiệp đã trở nên rất cần thiết, từ đó các biển quảng cáo đã dần được cách tân và không ngừng phát triển để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp đưa ra. Nhiều [...]

2019-03-09T03:09:03+00:00 Categories: Cắt khắc CNC - Laser|

Thi công, lắp đặt Vách ngăn CNC phòng khách

Hiện nay, xu hướng sử dụng vách ngăn trang trí CNC luôn được rất nhiều công ty lựa chọn trong lĩnh vực trang trí nội thất, đây là một biện pháp tối ưu để có thể thay thế cho việc xây vách ngăn giữa các phòng. Hơn thế nữa, phương pháp này còn làm gia tăng [...]

2017-11-20T09:35:19+00:00 Categories: Cắt khắc CNC - Laser|

Nhận cắt chữ CNC Inox theo yêu cầu     

Máy CNC là một phương tiện kỹ thuật không thể thiếu trong việc cắt khắc hiệu quả trên các vật liệu như đồng, nhôm, gỗ, mica,... thế nhưng, không phải địa chỉ nào cũng nhận cắt chữ CNC Inox theo yêu cầu. Đến với công ty quảng cáo Tân Thế Kỷ, bạn sẽ nhận được sự [...]

2017-11-20T09:42:37+00:00 Categories: Cắt khắc CNC - Laser|