Cho thuê biển quảng cáo ngoài trời

//Cho thuê biển quảng cáo ngoài trời

Cho thuê biển quảng cáo ngoài trời

Biển quảng cáo được coi là một trong những hình thức quảng cáo phổ biến của các doanh nghiệp nhằm quảng cáo sản phẩm đến khách hàng một cách nhanh nhất và ấn tượng nhất. Tại quảng trường thời đại New York của Mỹ hay tại khu Giao lộ Shibuya của Nhật Bản thì biển quảng cáo được coi là một trong những đặc sản để thu hút du khách đến bởi những mô hình quảng cáo điện tử sáng rực, lộng lẫy cả ngày lẫn đêm.

Tại Việt Nam, bên cạnh những hình thức quảng cáo như internet, báo chí, tờ rơi, truyền hình,… thì cho thuê biển quảng cáo ngoài trời cũng là một trong những dịch vụ nổi trội.

Vậy, biển quảng cáo ngoài trời là gì?

Biển quảng cáo ngoài trời hay còn gọi là Pano quảng cáo là loại biển quảng cáo có kích thước lớn từ 50 mét vuông đến 250 mét vuông. Biển quảng cáo ngoài trời thường được sử dụng bằng chất liệu Hiflex chống thấm bên trên bề mặt để có thể chịu được những áp lực, những thay đổi của thời tiết. Các loại biển quảng cáo ngoài trời hiện nay thường được lắp đặt thêm hệ thống đèn led, đèn chiếu sáng để đạt hiệu quả quảng cáo cả đêm lẫn ngày.

Cho thuê biển quảng cáo ngoài trời là dịch vụ luôn “cháy hàng” bởi các doanh nghiệp nhận thấy được tầm quan trọng và hiệu quả của việc sử dụng biển quảng cáo ngoài trời. Điều gì đã thu hút các tổ chức doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cho thuê biển quảng cáo ngoài trời?

Những lợi ích của việc sử dụng biển quảng cáo ngoài trời:

  • Quảng cáo ở nơi không bị che khuất, ở tầm cao nên không lo lắng có vật cản trở.
  • Quảng cáo thường được đặt ở vị trí đắc địa, những nơi dân cư đông đúc, nhiều người qua lại, đường lớn, đường quốc lộ, cầu vượt,…
  • Quảng cáo nổi bật bởi diện tích rộng và thiết kế thu hút.
  • Có thể liên tục truyền tải thông điệp quảng cáo 24/24, không sợ nắng mưa, ngày đêm.
  • Có thể tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.
  • Phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp, mọi loại hình sản phẩm, dịch vụ.

Chi phí của cho thuê biển quảng cáo ngoài trời:

Chi phí của một tấm biển quảng cáo ngoài trời có thể tùy thuộc vào nhiều yếu tố, quan trọng nhất là địa điểm đặt biển quảng cáo.Có thể dao động từ vài chục triệu đến cả vài tỉ đồng cho khoảng 1 quý quảng cáo.Càng ở vị trí trung tâm, đông người qua lại thì chi phí đặt biển sẽ càng cao và ngược lại.

So với các loại hình quảng cáo khác thì hình thức quảng cáo thông qua biển quảng cáo có chi phí khá hợp lý bởi nó thể hiện sự vận dụng trong sáng tạo với hình ảnh và nội dung linh hoạt và nhiều hiệu ứng đẹp, có khả năng truyền tải và gây ấn tượng mạnh với người qua đường.

Biển quảng cáo ngoài trời được dành cho hầu hết các tổ chức, doanh nghiệp nhưng chủ yếu được dành nhiều cho các “ông lớn”.Bởi nếu muốn mang lại hiệu quả kinh doanh thông qua việc quảng cáo thì nhà đầu tư phải có một chiến dịch truyền thông ấn tượng và hiệu quả. Việc đặt biển quảng cáo thì nhất thiết phải đặt ít nhất là 3 tấm pano trong một thành phố thì mới mang lại hiệu quả thu hút khách hàng.

2017-10-18T09:24:43+00:00 Categories: Biển quảng cáo ngoài trời|