Làm Biển đèn Neon chữ âm bản

/, Làm biển quảng cáo/Làm Biển đèn Neon chữ âm bản

Làm Biển đèn Neon chữ âm bản

Ngày nay, có rất nhiều chất liệu quảng cáo mới và quảng cáo hộp đèn Neon âm bản là một trong số những chất liệu được ưa chuộng hiện nay. Đây được coi là sản phẩm tạo nên sự đột phá trong chiến dịch quảng bá sản phẩm đến với khách hàng.

Biển đèn chữ âm bản là loại biển chữ nổi được làm bằng các chất liệu fomex,mica hay alu,… nên sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng bên trong một cách hợp lý, khéo léo, lập trình chữ theo yêu cầu của khách hàng.

bien-hop-den-neon-am-ban-dep

Làm biển quảng cáo Neon âm bản Galle Watch

Biển quảng cáo được kết cấu bằng khung sắt hộp, bề mặt căn bạt hiftex, bóng đèn Led hoặc đèn tuýp thắp sngs bên trong, phần nội dung có thể được in trên bề mặt của bạt căng, xung quang biển được bọc tôn giúp tạo sự chắc chắn và các mép biể được ốp nhôm trắng để tạo sự thẩm mỹ. Làm biển đèn Neonsign chữ âm bản có kích thước rất đa dạng nên có thể phù hợp với nhu cầu quảng cáo khác nhau. Bạn có thể thiết kế những tấm biển nhỏ đặt trước cửa hiệu giúp thu hút sự chú ý của người qua đường và có thể di chuyển một cách đơn giản từ vị trí này sang vị trí khác.

bien quang cao neon am ban amado

Làm biển đèn Neon chữ âm bản AMADO

Làm biển đèn Neon chữ âm bản có ưu điểm là mẫu mã rất phong phú, mang lại tính thẩm mỹ cao, có thể được ứng dụng trong nhiều sản phẩm quảng cáo, giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng nhanh chóng giúp doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng.

Ưu điểm của việc Làm Biển đèn Neon chữ âm bản đối với doanh nghiệp còn được thể hiện trên hai khía cạnh:

  • Biển quảng cáo có thể chiếu sáng tốt, thể hiện một cách sắc nét và sống động các thông điệp của doanh nghiệp. Đặc biệt, biển quảng cáo rất nổi bật vào buổi tối nên có thể giúp cho doanh nghiệp thu hút khách hàng cả ban ngày lẫn ban đêm.
  • Mức giá thành tương đối rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Đặc điểm nhận dạng của Làm Biển đèn Neon chữ âm bản

  • Chất liệu được sử dụng phổ biến thường là: Tole, mica, nhôm alu,inox và đông. Trong đó được sử dụng nhiều hơn cả là chất liệu mica bền đẹp, nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn, thi công nhanh chóng và giá cả hợp lý.
  • Hệ thống chiếu sáng với nhiều màu sắc khác nhau, hiệu ứng rất bắt mắt nên ai đi ngang qua cũng sẽ rất ấn tượng với biển hiệu quảng cáo này.
  • Khả năng thắp sáng tốt, tuổi thọ của biển hiệu cao, có thể hạn chế bị tác động bởi những bất lợi từ bên ngoài, biển quảng cáo vẫn có thể bóng mịn đầy sức hấp dẫn và khẳng định đẳng cấp đẹp như mơ của mình. Hoặc ngay cả khi không được thắp sáng bằng nguồn điện thì biển đèn Neon chữ âm bản cũng vẫn long lanh không kém gì những loại biển quảng cáo khác.

Với những đặc điểm nổi bật như trên thì doanh nghiệp quảng cáo có thể lựa chọn sản phẩm này để thu hút sự chú ý của khách hàng, đưa khách hàng đến gần hơn với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp và giúp khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt những thông tin về doanh nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

QUẢNG CÁO TÂN THẾ KỶ
Địa chỉ: 170 đường Ngọc Đại – Đại Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại: 02462 978 345
Di động: 0915 976 345
Email: Quangcaotantheky@gmail.com
Website: www.quangcaotantheky.com

2017-11-20T08:37:57+00:00 Categories: Biển đèn Neonsign, Làm biển quảng cáo|