Làm Biển đèn Neonsign mặt aluminium 

/, Biển hiệu aluminium, Làm biển quảng cáo/Làm Biển đèn Neonsign mặt aluminium 

Làm Biển đèn Neonsign mặt aluminium 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại biển quảng cáo với mẫu mã, kích thước và hình dạng khác nhau. Đồng thời, với sự phát triển của khoa học công nghệ, những biển quảng cáo sử dụng công nghệ, kỹ thuật cao cũng ra đời. Làm Biển đèn Neonsign mặt aluminium là một trong những loại biển quảng cáo được yêu thích hiện nay.

Sử dụng mặt aluminium để làm nền gắn đèn Neosign giúp cho biển quảng cáo được thiết kế đẹp mắt và có vẻ đẹp đặc trưng hơn.

Có thể lựa chọn thiết kế nhiều mẫu Biển đèn Neonsign mặt aluminium bằng tay hay uốn gia công bằng máy.

lam bien neonsign tren mat aluminium

Neonsign thường được gắn lên bảng hiệu với nhiều hình dáng, kích thước khác nhau. Thực chất đây là một loại đèn dùng các ống có đường kính đa dạng có thể tự phát ra ánh sáng nhiều màu sắc nhờ sử dụng loại khí hiếm như argon hay neon hoặc một số loại khí trơ khác trong điều kiện áp suất thấp hoặc tủng bình. So với argon thì neon cho ra ánh sáng màu đỏ và mạnh hơn.

Argon thường dùng loại ánh sáng sẽ có màu xanh lá cây, xanh dương, vàng hoặc trắng. Đây là một loại đèn dùng các ống có đường kính khoảng 8-15mm và tự phát ra ánh sáng.

Neonsign dùng các ống trong nhà với kích cỡ khoảng 8-11mm và ngoài trời có thể lên đến 15mm. Nếu đường kính của ống càng nhỏ thì sẽ càng khó thấy từ xa hơn. Nếu ống kích thước lớn hơn thì hiệu quả ánh sáng sẽ hiệu quả hơn nhưng việc uốn thành chữ nhỏ nhiều khó khăn và nhìn gần sẽ thấy thô hơn dùng ống nhỏ.

lam bien neonsign tren mat dung alu

Làm biển Neonsign trên mặt dựng Alu

Làm Biển đèn Neonsign mặt aluminium có nhiều màu và thường được uốn thành cách chữ để quảng cáo và trang trí ở những nơi cần thu hút sự chú ý cao, nơi giải trí như nhà hàng, quán hát, khách sạn, công viên giải trí, sòng bạc,…. nhờ thiết kế chuyển mạch của mình mà biển quảng cáo rất rực rỡ, sống động, thu hút sự chú ý của người đi đường.

Aluminium được biết đến như một vật liệu trang trí bề mặt với màu sắc phong phú, chủng loại đa dạng mà hầu như không có vật liệu nào đạt được. Hơn nữa, nó còn có khả năng bền màu rất cao dưới tác động của thời tiết,… tuổi thọ của tấm Aluminium có thể lên đến 40 năm.

Ngoài ra, do khả năng cách nhiệt gấp 3-4 lần so với tấm ốp composite hay tấm thép kim loại nên chất liệu Aluminium được dùng rất nhiều cho việc giảm nóng ở trong các tòa nhà, đặc biệt là thời tiết nóng nực của mùa hè.

Một số ưu điểm khác của vật liệu Aluminium có thể kể đến nữa là khả năng kháng mòn, độ bền hóa học, bền màu, chống oxy hóa và đảm bảo trong cả 3 môi trường là dầu, axi, nước và rất khó bị biến dạng.

Công ty Tân Thế Kỷ chuyên làm Biển đèn Neonsign mặt aluminium với thiết kế và thi công chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Những tấm biển đèn Neonsign mặt aluminium mang đến sự lung linh cho cửa hiệu, công ty của bạn và thu hút khách hàng nhiều hơn sử dụng dịch vụ, sản phẩm của công ty bạn.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

QUẢNG CÁO TÂN THẾ KỶ
Địa chỉ: 170 đường Ngọc Đại – Đại Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại: 02462 978 345
Di động: 0915 976 345
Email: Quangcaotantheky@gmail.com
Website: www.quangcaotantheky.com