Làm Biển quảng cáo đèn Neonsign

/, Làm biển quảng cáo/Làm Biển quảng cáo đèn Neonsign

Làm Biển quảng cáo đèn Neonsign

Hiện nay, một trong những loại biển quảng cáo ấn tượng nhất trên thị trường được rất nhiều doanh nghiệp yêu thích sử dụng là biển quảng cáo đèn Neonsign. Vậy làm biển quảng cáo đèn Neonsign là gì? Tại sao biển lại được yêu thích sử dụng như vậy?

Biển quảng cáo đèn Neonsign là gì?

Biển quảng cáo đèn Neonsign sử dụng đèn Neonsign với các ống kính khác nhau và có khả năng uốn thành nhiều hình dạng khác nhau để phát ra nhiều ánh sáng khác nhau phục vụ mục đích quảng cáo. Sự phát sáng này là do trong ống có chứa một số loại khí hiếm ở áp suất trung bình hoặc áp suất thấp, thường là argon hay neon. Khí argon phát ra một số ánh sáng yếu như xanh dương, vàng, trắng, xanh lá cây,… còn khí neon thì chủ yếu phát ra ánh sáng màu đỏ.

Các ống Neonsign thường rơi vào khoảng 8-15mm đường kính, tùy vào mục đích sử dụng khác nhau mà kích cỡ cũng có sự khác biệt.Thường thì làm biển quảng cáo đèn Neonsign trong nhà sẽ cần đường kính ống Neonsign nhỏ hơn ở ngoài trời.Mặc dù vậy, bạn cũng có thể sử dung ống Neonsign làm tên cửa hàng, cửa hiệu.Nhưng việc dùng đường kính lớn có thể khó hơn so với việc làm các ống nhỏ.

lam bien den neonsignLàm biển đèn Neonsign cửa hàng Cafe

Làm Biển đèn Neonsign mặt aluminium

Tại sao lại làm biển quảng cáo đèn Neonsign?

Vì có nhiều màu sắc sống động và hấp dẫn nên biển quảng cáo đèn Neonsign thường được sử dụng rất nhiều ở những nơi cần sự thu hút cao, nơi giải trí như công viên giải trí, khách sạn, quán ăn, sòng bạc, nhà hàng,….trên ngập các tuyến phố Hà Nội, ta có thể dễ dàng bắt gặp những tấm biển quảng cáo đèn Neonsign.

Những ưu điểm của việc làm biển quảng cáo đèn Neonsign:

  • Kích thước biển đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.
  • Bóng đèn có độ bền cao, thường được bảo hành 1 năm phần bóng và nửa năm cho nguồn và mạch.
  • Độ an toàn cao và rất tiết kiệm điện năng.
  • Có thể sửa chữa và tháo lắp đơn giản, thay chữa, bảo dưỡng khi cần thiết
  • Mức chi phí đầu tư không quá cao.

Quy trình chung làm biển quảng cáo đèn Neonsign của các công ty quảng cáo:

  • Bước 1: Đội ngũ chăm sóc khách hàng tư vấn và tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về các đặc điểm của biển quảng cáo như: Màu sắc, kích cỡ, nội dung,….
  • Bước 2: Đội ngũ kỹ thuật căn cứ vào thông số mà khách hàng yêu cầu để lựa chọn các ống thủy tinh có đường kính từ 8 đến 15mm. Thổi khí vào ống và hoàn thành về mặt thiết kế, thi công như khách hàng đã yêu cầu. Hai đầu ống được gắn chặt và thổi khí màu qua market.
  • Bước 3: Đèn Neonsign được lắp với nguồn đổi áp kích điện 220V. Có thể kèm theo việc thiết kế các bộ phận chuyển mạch giúp tạo ra những màu sắc sống động và rực rỡ.

Việc lắp đặt đèn cũng yêu cầu kỹ thuật khá cao và đòi hỏi tính chuyên môn của người thi công,  từ việc làm sao gấn chân đèn sao cho cân đối, đủ và gọn, sử dụng dây điện, dây đồng như thế nào, vị trí nào phù hợp, nối đầu dây vào đầu cực như thế nào cho đúng,…. Hãy lựa chọn những công ty dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, thiết kế để có được sản phẩm quảng cáo chất lượng, đáng tin cậy.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

QUẢNG CÁO TÂN THẾ KỶ
Địa chỉ: 170 đường Ngọc Đại – Đại Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại: 02462 978 345
Di động: 0915 976 345
Email: Quangcaotantheky@gmail.com
Website: www.quangcaotantheky.com

2017-11-20T08:41:04+00:00 Categories: Biển đèn Neonsign, Làm biển quảng cáo|