Làm biển quảng cáo đẹp tại Hà Nội

//Làm biển quảng cáo đẹp tại Hà Nội

Làm biển quảng cáo đẹp tại Hà Nội

Những tiêu chuẩn khi làm biển quảng cáo đẹp tại Hà Nội

Để làm được biển quảng cáo đẹp tại Hà Nội thì cần phải dựa trên nhiều yếu tố bao gồm cả kỹ thuật và thiết kế.

Ngày nay, cùng với các phương tiện quảng cáo khác thì biển quảng cáo được coi như cánh tay đắc lực của các doanh nghiệp, cửa hàng trong việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình đến với khách hàng. Vậy tiêu chuẩn làm biển quảng cáo đẹp tại Hà Nội là gì?Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua những tiêu chuẩn dưới đây.

  1. Biển quảng cáo phải hiểu rõ về sản phẩm của bạn

Trước khi tiến hành thiết kế biển quảng cáo, người thợ thiết kế cần phải hiểu rõ về những gì mình đang và sẽ thiết kế: Vị trí đặt quảng cáo, mục đích, đối tượng mục tiêu,…. Khi biết rõ về đối tượng mình thiết kế, những ý tưởng, sáng tạo sẽ độc đáo và đúng đắn hơn.

  1. Giới thiệu sản phẩm

Mỗi một biển quảng cáo chỉ có thể xuất hiện vài giây trong tâm trí người tiêu dùng, hoặc thậm chí người xem chỉ lướt qua một chút.Chính vì vậy quảng cáo của bạn cần phải dễ hiểu và gây được ấn tượng đối với người xem. Lời khuyên dành cho các nhà thi công và thiết kế là hãy để hình ảnh nổi bật, rõ ràng hoặc văn bản với cỡ chữ lớn, dễ đọc trong bảng quảng cáo của mình.

  1. Phong cách văn bản

Hãy sử dụng một font chữ dễ đọc, rõ ràng và thêm sự sáng tạo để thu hút người xem. Với chữ thì có thể chỉnh chỗ đậm và to những phần cần thiết.Cũng cần phụ thuộc vào vị trí đặt bảng quảng cáo để tìm độ lớn của chữ. Hãy lựa chọn thêm một hình ảnh tốt để mọi người có thể nhìn rõ ràng nó.

  1. Màu sắc

Việc lựa chọn màu sắc phù hợp khi làm biển quảng cáo đẹp tại Hà Nội.Thường thì màu đỏ và màu vàng sẽ nhận được sự chú ý từ người xem. Nhưng có ý kiến lại cho rẳng dùng màu đen và màu vàng sẽ thu hút và ấn tượng hơn. Không nên sử dụng màu nền và màu chữ tương đồng nhau bởi nó sẽ không gây ấn tượng, không rõ ràng. Hãy sáng tạo trong việc thiết kế màu sắc bởi đây có thể là một phần của sự thành công khi bạn thiết kế văn bản.

  1. Đơn giản và sáng tạo

Đơn giản cũng có nghĩa là một sự sáng tạo chứ không phải là sơ sài. Nếu bạn đơn giản hóa đúng cách, bảng quảng cáo sẽ ấn tượng theo cách rất riêng biệt và khiến người xem dễ tiếp thu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

  1. Nổi bật

Khi bạn thiết kế quảng cáo đồng nghĩa với mong muốn tấm biển quảng cáo ấy được chú ý đến.Chính vì vậy, hãy làm cho nó nổi bật và không bị lẫn bởi môi trường xung quanh. Cách đơn giản như lựa chọn màu sắc có độ tương phản cao và phông chữ nổi bật sẽ giúp dễ dàng nhìn thấy hơn.

  1. Ý nghĩa thông điệp

Hãy lựa chọn một thông điệp dễ ghi nhớ với người xem và hãy chắc chắn nó là đúng.Một số chi tiết khá hài hước, ấn tượng cũng sẽ giúp cho người xem ấn tượng.Tuy nhiên, thông điệp còn phản ánh đẳng cấp, thương hiệu của doanh nghiệp nên cần hết sức chăm chút, tâm huyết cho việc thiết kế.

2017-10-18T09:01:03+00:00 Categories: Làm biển quảng cáo|