Nhận cắt chữ CNC Inox theo yêu cầu     

//Nhận cắt chữ CNC Inox theo yêu cầu     

Nhận cắt chữ CNC Inox theo yêu cầu     

Máy CNC là một phương tiện kỹ thuật không thể thiếu trong việc cắt khắc hiệu quả trên các vật liệu như đồng, nhôm, gỗ, mica,… thế nhưng, không phải địa chỉ nào cũng nhận cắt chữ CNC Inox theo yêu cầu. Đến với công ty quảng cáo Tân Thế Kỷ, bạn sẽ nhận được sự hài lòng tuyệt đối khi tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Vậy, cắt CNC là gì?

Cắt CNC là việc ứng dung công nghệ trong việc cắt kim loại theo một đường cong bấy kỳ dựa vào sự điều khiển chính xác của phần mềm máy tính. Trong khi các máy cắt kim loại truyền thống bị hạn chế về đường cắt, độ chính xác và tính thẩm mỹ của vết cắt thì  máy cắt CNC có thể khắc phục được những nhược điểm trên, làm việc được cả trong không gian 2D và 3D.

cat cnc 3d cao cap

Chữ cnc 3d cao cấp

Ứng dụng của máy CNC

Hiện nay, do nhu cầu sử dụng máy ngày càng tăng cao để có thể chế tạo ra những món đồ có tính thẩm mỹ và độ chính xác cao,  máy CNC ra đời đã mang lại rất nhiều ứng dụng trong công nghệ cắt khắc:

  • Khắc hoa văn, hoạt tiết, hỉnh ảnh 3D, quảng cáo, bảng hiệu.
  • Khắc và cắt lên chất liệu gỗ, mica và các mô hình.
  • Khắc lên thủy tinh, pha lê và kiếng đá.
  • Khắc lên vật liệu gỗ, kim loại.

Sử dụng máy CNC như thế nào?

Việc sử dụng máy CNC không quá khó khăn như nhiều người nghĩ. Nếu bạn muốn sử dụng một cách hiệu quả của việc gia công bằng máy CNC thì nên lựa chọn một đội tư vấn chất lượng và độ ngũ thợ lành nghề, có nhiều kinh nghiệm để sản phẩm của mình được tốt nhất.

Phương pháp cắt bằng máy CNC chạy mũi dao

Khi khách hàng có nhu cầu tìm địa chỉ nhận cắt chữ CNC Inox theo yêu cầu. Các công ty thi công, thiết kế quảng cáo thường sử dụng phương pháp cắt bằng máy CNC chạy mũi dao. Phương pháp này sẽ dùng mũi dao có độ cứng hơn inox và tiến hành cắt trên máy CNC 3 trục.

Ưu điểm của phương pháp này là độ chính xác, sắc nét cao, cạnh chữ hoàn hảo, có thể gia công được chữ khá nhỏ. Nói chung, nếu khách hàng có nhu cầu cắt chữ inox thì lựa chọn phương pháp này là đúng đắn nhất.

Một số nhược điểm của cắt CNC chạy mũi dao có thể kể đến là: Chất lượng của vết cắt còn phụ thuộc vào cây dao cắt, dễ gãy dao bởi inox cứng, thường hay để lại góc tròn. Chẳng hạn như những chữ có kích thước nhỏ hơn 100mm thì sẽ khó khăn trong việc cắt bởi góc cắt sẽ bị tròn.

Dùng chữ inox trong quảng cáo

Trong những năm gần đây, xu hướng dùng inox trong quảng cáo được rất nhiều công ty quảng cáo lựa chọn. Nó có những ưu điểm vượt trội như: Không bị ăn mòn, tính thẩm mỹ cao, độ bền lớn.

Cắt chữ cnc inox theo yêu cầu

Độ dẻo cao của vật liệu inox cũng là một ưu điểm so với đồng, nó có khả năng được uốn cong mà vẫn đảm bảo chất lượng. Chính vì vậy mà việc gia công cắt chữ inox được nhiều công ty quảng cáo lựa chọn. Việc cắt chữ inox cũng trở nên dễ dàng hơn so với các vật liệu quảng cáo khác.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

QUẢNG CÁO TÂN THẾ KỶ
Địa chỉ: 170 đường Ngọc Đại – Đại Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại: 02462 978 345
Di động: 0915 976 345
Email: Quangcaotantheky@gmail.com
Website: www.quangcaotantheky.com

2017-11-20T09:42:37+00:00 Categories: Cắt khắc CNC - Laser|