Sản xuất ô dù quảng cáo

/Sản xuất ô dù quảng cáo

Sản xuất ô dù quảng cáo

Ô dù là sản phẩm được sử dụng để che nắng, che mưa và được dùng rộng rãi trên khắp thế giới, đây là sản phẩm thiết yếu trong cuôc sống hàng ngày. Do nhu cầu sử dụng khá cao nên sản phẩm ô dù đã được cách tân và thiết kế theo nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau. Đặc biệt các doanh nghiệp, các cá nhân đã biết tận dụng ô dù để quảng bá thương hiệu, sản phẩm của công ty. Từ đó ô dù quảng cáo đã được ra đời và nhiều cơ sở đã bắt đầu sản xuất ô dù quảng cáo khác nhau tùy theo ý muốn của khách hàng.

Ô dù quảng cáo có 2 loại chính, đó chình là ô dù dùng ngoài trời và ô dù cầm tay, dù quảng cáo chỉ vừa xuất hiện ở những năm gần đây và mang đến hiệu quả rất tích cực trong việc quảng cáo cho thương hiệu.

Đặc điểm của dù cầm tay quảng cáo

Sản phẩm dù cầm tay được in quảng cáo thường được sử dụng trong những chương trình hội nghị, tổ chức sự kiện, các chương trình khuyến mãi, khai trương và quảng bá sản phẩm,.. Sản phẩm mang đến sự tiện lợi cho người dùng trong việc dễ dàng mang theo bên mình và cũng đáp ứng được nhu cầu marketing của danh nghiệp, bạn có thể sử dụng để tặng khách hàng, đây chính là sản phẩm dùng để truyền tải thông điệp tốt nhất hiện nay. Bên cạnh đó bạn vẫn có thể đặt theo yêu cầu về hình dáng, màu sắc và kích cỡ tại các cơ sở sản xuất ô dù quảng cáo.

Sản phẩm ô dù quảng cáo đã được cải tiến và phát triển mạnh mẽ trên nhiều mẫu mã khác nhau, thu hút người nhìn, thể hiện sự sáng tạo, sang trọng và luôn bền bỉ, thời gian sử dụng được kéo dài, hiệu quả cao trong việc quảng bá. Có các loại dù quảng cáo như sau:

  • Sản phẩm ô dù cầm tay có thể gấp 2
  • Sản phẩm ô dù cầm tay có thể gấp 3
  • Ô dù quảng cáo cán cong và cán thẳng
  • Dù được thiết kế cho sân golf
  • Dù quảng cáo được thiết kế đặc biệt cho trẻ em.

Đặc điểm của dù quảng cáo cố định

Đây là loại dù có thiết kế to hơn rất nhiều so với dù cầm tay, thường được sử dụng một đế rất to để có thể giữ chân dù, tán dù khá rộng, dễ dàng xếp gọn và chỉ có thể cố định ở một nơi. Sản phẩm này cũng được in ấn logo, slogan cùng những thông tin mà công ty muốn nhà sản xuất ô dù quảng cáo thiết kế. Sản phẩm mang lại nét riêng cho doanh nghiệp, thể hiện đẳng cấp, tính chuyên nghiệp và giúp mang đến hiệu quả cao trong việc quảng bá thương hiệu cho người dùng khắp nơi. Thông thường loại dù này vẫn hay được sử dụng tại các bãi giữ xe của công ty, trước công ty và thậm chí là được tặng cho các đại lý, cửa hàng và khách hàng,..

Cũng giống ô dù cầm tay, sản phẩm này cũng trở nên đa dạng để quý khách hàng dễ dàng lựa chọn như:

  • Loại ô dù quảng cáo có chiều cao từ 2m đến 3m
  • Loại ô dù dân dụng
  • Ô dù có thiết kế lệch tâm.

Ô dù là loại hình quảng cáo mang đến hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp,khẳng định thương hiệu của chính bạn trên thị trường, do sản phẩm này được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam và được rất nhiều người dùng yêu thích. Nắm bắt được nhu cầu đó công ty chúng tôi chuyên sản xuất ô dù quảng cáo đạt chất lượng hàng đầu, với mức giá thành ưu đãi nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình.