Thi công biển quảng cáo hộp đèn led ngoài trời

//Thi công biển quảng cáo hộp đèn led ngoài trời

Thi công biển quảng cáo hộp đèn led ngoài trời

Biển quảng cáo hộp đèn led ngoài trời là hình thức biển quảng cáo phổ biến, phù hợp với cả nhu cầu thông thường hay cao cấp của doanh nghiệp. Biển quảng cáo được thi công trên nhiều chất liệu như: 3M, 7M, Bạt Hiflex, Backlit,… biển quảng cáo có thể dùng hình thức chiếu sáng là dùng đèn Led hoặc đèn Neon.

Khi thi công biển quảng cáo hộp đèn Led ngoài trời, nhất định phải sử dụng đèn ở phía trong, điều này giúp tăng hiệu quả quảng cáo 24/7, đặc biệt là vào ban đêm. Một số trường hợp vào ban ngày, biển quảng cáo hộp đèn Led vẫn mang lại hiệu quả cao.

Biển hộp đèn khi nhìn trực diện khá giống biển phẳng, thường được dùng nhiều ở các đại lý bán hàng, cửa hiệu, đặc biệt là các cửa hàng mở 24/24.

Cấu tạo của biển quảng cáo hộp đèn Led ngoài trời:

  • Khung biển quảng cáo được làm bằng sắt hộp, hàn thành hộp rỗng. Bề dày trung bình là 13cm, tùy theo kích thước và yêu cầu thì có thể mỏng hoặc dày hơn.
  • Đáy biển quảng cáo có lót tôn, hoặc mica, bọc bạc,… xung quanh có thể bọc nhôm, tôn hoặc inox theo yêu cầu cảu khách hàng.

Ưu điểm của việc thi công biển quảng cáo hộp đèn ngoài trời là có thể chiếu sáng vào ban đêm, khắc phục được nhược điểm của pano, thiết kế gọn nhẹ hơn do hệ thống chiếu sáng ở bên trong, nhưng khi sửa chữa hoặc thay thế sẽ mất thời gian và công sức hơn, giá thành biển cũng vừa phải nên được rất nhiều đối tượng sử dụng, từ những cửa hàng, cửa tiệm nhỏ cho đến các công ty lớn.

Để đảm bảo có được biển hiệu như ý, khách hàng nên tham khảo và sử dụng dịch vụ thi công biển quảng cáo hộp đèn Led ngoài trời của các công ty uy tín, có thương hiệu trên thị trường. Lựa chọn Công ty Quảng cáo Tân Thế Kỷ sẽ giúp khách hàng đạt được những mục tiêu quảng cáo của mình.

Vào ban ngày, biển quảng cáo hộp đèn Led cũng giống như các loại biển quảng cáo pano thông thường. Khi trời tối, chỉ cần cắm vào nguồn điện là hệ thống đèn chiếu sáng sẽ hoạt động, giúp cho biển quảng cáo nổi bật, lung linh hơn, từ đó mang lại hiệu quả quảng cáo cả ngày lẫn đêm.

Những tấm biển quảng cáo có kích thước nhỏ có thể được đặt trước cửa hàng và dễ dàng mang đi mang lại từ vị trí này qua vị trí khác. Do điều kiện thi công và lắp đặt tương đối khó khăn và nguyên vật liệu có sự khác biệt nên giá thành có thể đắt hơn so với các loại quảng cáo khác.

Hiện nay, trên thị tường đã có rất nhiều loại biển hộp đèn Led mới giúp biển quảng cáo nổi bật hơn và khắc phục phần nào những nhược điểm.Chất liệu mới đang được sử dụng hiện nay là meca. Với các thiết bị kỹ thuật tiên tiến nhưu máy thúc nổi, hút nổi nên có thể tạo ra những tấm meca vuông, tròn, elip,… phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng, đặc biệt là các thương hiệu lớn.

Nếu cửa hàng, doanh nghiệp của bạn kinh doanh cả ban đêm thì việc lựa chọn thi công biển quảng cáo hộp đèn led ngoài trời là một sự lựa chọn thông minh bởi nó có thể phát huy công năng vào cả ban ngày lẫn ban đêm. Nhà hàng, quán ăn, khách sạn, cửa hiệu thời trang, nhà nghỉ,… là những nơi thường xuyên sử dụng biển hộp đèn quảng cáo nhất.

2017-10-23T14:49:34+00:00 Categories: Biển quảng cáo ngoài trời|