Thi công biển quảng cáo ngoài trời

//Thi công biển quảng cáo ngoài trời

Thi công biển quảng cáo ngoài trời

Mặc dù hiện nay, quảng cáo trên Internet đang chiếm ưu thế lớn và ngày càng phổ biến trên thị trường nhưng các thi công biển quảng cáo ngoài trời vẫn thu hút sự quan tâm lớn của các khách hàng. Bạn có thể bắt gặp những quảng cáo ở bất kỳ chỗ nào đông người như: Trong thang máy, bến xe bus, trên đường đi,… Những tấm biển quảng cáo đều cố gắng thu hút sự chú ý của khác hàng. Điểm nổi trội của các tấm biển quảng cáo này đó chính là sự thiết kết đơn giản mà ấn tượng, sáng tạo.

Quảng cáo là một phương tiện để giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp đến với người dùng.Có thể đó là hàng hóa, dịch vụ với mục đích sinh lợi hoặc không.Quảng cáo được các cá nhân, tổ chức kinh doanh hàng hóa, dịch vụ giới thiệu thông qua công ty quảng cáo hoặc tự mình thực hiện.

Biển quảng cáo ngoài trời là một dạng biển quảng cáo đặc biệt, kích thước lớn khoảng 80m2 đến 250m2.Bạn có thể gặp những tấm biển quảng cáo ngoài trời ở các đường quốc lộ, đường cao tốc hay trên đường đi.

Thi công biển quảng cáo ngoài trời được lắp bởi những chân cột chôn sâu dưới mặt đất và đổ bê tông cho vững chãi. Khung bảng quảng cáo thường được làm bằng sắt vuông hoặc tròn, có kết cấu cứng cáp, vững chắc.Phần bề mặt biển quảng cáo được dùng bạt Hiflex in phun. Ngoài việc xây dựng riêng thành từng cột riêng biệt thì chúng ta có thể bắt gặp biển quảng cáo ngoài trời ở các tòa nhà cao tầng hay các bức tường có vị trí đẹp, nhiều người để ý, thuận tiện cho việc quảng cáo tới công chúng.

Thi công biển quảng cáo ngoài trời cũng có thể được áp dụng cho các văn phòng đang xây dựng, tòa nhà cao ốc nhằm mục đích quảng cáo tòa nhà hoặc thông tin liên hệ để thuê hoặc mua văn phòng, căn hộ,…

Những ưu điểm của thi công biển quảng cáo ngoài trời:

  • Vị trí nằm ở những nơi đông người qua lại, nơi công cộng nên khả năng tiếp cận với khác hàng khá cao. Khách hàng mặc định phải tiếp nhận quảng cáo đó bởi không thể tắt hay ném đá nó. Dù họ có thích hay không quảng cáo ấy thì họ cũng trở thành người xem bất đắc dĩ.
  • Hiệu quả của thông điệp quảng cáo là dựa trên số lần xuất hiện.Điều này có nghĩa là các quảng cáo có thể xuất hiện tại vị trí đó một thời gian ngắn hoặc dài. Tuy nhiên, những người thường xuyên đi qua vị trí đó có thể sẽ ấn tượng và nhớ thông điệp quảng cáo sau vài lần tiếp xúc.
  • Thi công quảng cáo ngoài trời cũng là một hình thức bổ trợ cho các chiến dịch quảng cáo khác của công ty. Trên thực tế loại hình quảng cáo ngoài trời sẽ đạt được hiệu quả tối đa nếu có sự kết hợp cùng với các loại quảng cáo khác.
  • Mỗi địa điểm quảng cáo cụ thể sẽ được dành cho những mục đích nhất đinh. Chẳng hạn như một cửa hàng có một tấm biển quảng cáo đẹp, hấp dẫn sẽ thu hút khách hàng hơn đến với cửa hàng của mình. Hoặc nhiều công ty muốn giới thiệu các sản phẩm của mình đến vùng nông thôn thì có thể đặt các biển quảng cáo trông khá bắt mắt ở các vùng thị trấn nhỏ.
2017-10-18T09:24:01+00:00 Categories: Biển quảng cáo ngoài trời|