Thi công biển quảng cáo ốp tường ngoài trời

//Thi công biển quảng cáo ốp tường ngoài trời

Thi công biển quảng cáo ốp tường ngoài trời

Ngày nay, bên cạnh các phương tiện quảng cáo qua internet, báo chí, tờ rơi thì biển quảng cáo vẫn luôn giữ một vị trí quan trọng.Đây là loại hình quảng cáo luôn có sức mạnh từ xưa đến nay.Thi công biển quảng cáo ốp tường ngoài trời cũng là một trong những loại hình biển quảng cáo ngoài trời được nhiều cửa hàng, tổ chức, doanh nghiệp sử dụng trong việc quảng bá thương hiệu của mình.

Vậy, thi công biển quảng cáo ốp tường ngoài trời là gì?Vị trí như thế nào?Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

Biển quảng cáp ốp tường ngoài trời là gì?

Biển quảng cáo ốp tường ngoài trời là loại biển quảng cáo tận dụng mặt trống ở các bên hông của các tòa nhà, nơi có tầm nhìn rộng, không bị che khuất bởi các vật cản và người đi đường dễ nhìn thất.Thi công biển quảng cáo ốp tường ngoài trời chỉ cần dùng khung để đỡ và lắp vào mặt tường và không cần chống cột trụ như loại hình quảng cáo một cột.

Người ta thường lắp đặt quảng cáo ốp tường ở những nơi trung tâm như chân cầu vượt, ngã tư, những nơi có nhiều người qua lại và thu hút tầm nhìn tốt. Nhờ vậy mà việc vận dụng kiểu quảng cáo này giúp khách hàng ấn tượng hơn với doanh nghiệp.

Hiệu quả của thi công biển quảng cáo ốp tường ngoài trời trong việc truyền thông thương hiệu doanh nghiệp

Đây chính là một trong những liệu pháp xây dựng thương hiệu thành công của doan nghiệp. Nếu như với các loại hình quảng cáo như báo chí, internet hay tờ rơi chỉ được xuất hiện một lần hoặc theo tần suất nhất định và chi phí khá cao thì thi công biển quảng cáo ốp tường ngoài trời có thể để ngày này qua ngày khác. Khách hàng gần như phải xem hàng ngày một cách thụ động nên có thể tạo thành thói quen trong tâm trí của khách hàng tốt hơn.

Những biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời hiển thị gần như 24/7 và một số loại biển còn lung linh hơn cả về đêm do có hệ thống đèn led chiếu sáng giúp biển quảng cáo của doanh nghiệp luôn luôn nổi bật.

Với doanh nghiệp nào có sản phẩm phổ biến, không phân biệt lớn trong xã hội thì việc sử dụng biển quảng cáo là rất thích hợp bởi nó tiếp cận được hầu hết các đối tượng khách hàng, với mọi ngành nghề, lĩnh vực với độ tuổi, giới tính, mức thu nhập khác nhau,….

Những biển quảng cáo ngoài trời thường có đặc điểm là: Kích thước lớn, đặt ở những nơi thoáng đãng, nổi bật nên có thể thu hút khách hàng đi đường, đặc biệt là ở những ngã tư khi khách hàng chờ đèn đỏ, sự thu hút về phía quảng cáo hầu như rất hiệu quả và ấn tượng với khách hàng.

Thêm nữa, nếu nội dung của quảng cáo được thiết kế một cách sáng tạo và tối ưu sẽ giúp truyền tải được nhiều thông điệp, ý tưởng về thương hiệu của doanh nghiệp một cách ấn tượng, gần gũi và với tần suất liên tục nhất định sẽ tạo thành một thói quen trong tâm trí khách hàng. Một khi thương hiệu, hình ảnh sản phẩm đã trở thành thói quen, thì rất dễ trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi chọn mua sản phẩm.

2017-10-23T14:52:53+00:00 Categories: Biển quảng cáo ngoài trời|