Thi công màn hình led lớn quảng cáo ngoài trời

//Thi công màn hình led lớn quảng cáo ngoài trời

Thi công màn hình led lớn quảng cáo ngoài trời

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, đặc biệt là kỹ thuật điện, thi công màn hình Led lớn quảng cáo ngoài trời đã và đang trở thành xu hướng trong ngành công nghiệp quảng cáo.Sản phẩm này được cả thế giới ưa chuộn và tin dùng bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Màn hình Led lớn quảng cáo ngoài trời có thể được dùng trong hầu hết các lĩnh vực, từ giải trí, kinh doanh và mang đến những trải nghiệm rất thú vị cho người dùng.

Màn hình Led lớn quảng cáo ngoài trời là gì?

Đây là loại màn hình được ví như một chiếc ti vi khổng lồ, công dụng củ nó là giúp phản chiếu các hình ảnh, video và một số hiệu ứng khác tương tự như ti vi. Mặc dù độ phân giải của màn hình Led không cao như ti vi nhưng vì để nhìn từ xa nên người đi đường có thể nhìn rõ ràng.

Thiết bị này được tạo nên do các bóng đèn xếp théo một thứ tự nhất định để tạo nên một ma trận điểm ảnh màu. Với cấu tạo đặc biệt nên loại thiết bị này có thể điều chỉnh được độ sáng của màn hình tốt hơn, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp quảng cáo và doanh nghiệp nhận quảng cáo.

Thi công màn hình Led lớn quảng cáo ngoài trời có những lợi ích gì?

Độ bền cao

Với hình ảnh sắc nét, sống động nên có thể truyền tải thông điệp đến người sử dụng tốt hơn, mang lại cảm xúc bất tận. Màn hình Led thường sử dụng công nghệ Diode phát quan nên có những ưu điểm nổi trội về tuổi thọ và độ sáng.  Chính vì vậy mà thời gian sử dụng màn hình Led lớn quảng cáo ngoài trời là rất cao.

Tiết kiệm điện năng, gần gũi với môi trường

Màn hình Led ngoài trời sử dụng một lượng điện năng nhỏ, so với các loại màn hình LCD thì nó tiết kiệm đến 50%. Ngoài ra, nó cũng rất thân thiện với môi trường do dùng màn hình không có thủy ngân. Ánh sáng sản sinh ra không phải nguồn ánh sáng vàng đốt nóng môi trường mà sử dụng ánh sáng trắng giúp kích thích thị giác của người xem.

Đảm bảo cho người xem có thể tiếp cận với nội dung

Thi công màn hình Led lớn quảng cáo ngoài trời sử dụng nguồn ánh sáng mạnh nên cả khi người xem ở vị trí khá xa vẫn có thể xem rõ nét và hiểu được thông điệp của quảng cáo. Sản phẩm được kết nối với các thiết bị công nghệ cao như lap top, máy tính,… chính vì vậy mà công ty quảng cáo có thể dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp với người tiêu dùng.

Tiết kiệm chi phí

Nhiều người nghĩ rằng thi công màn hình Led lớn quảng cáo ngoài trời sẽ có chi phí rất đắt đỏ nhưng thực tế lại không phải như vậy. Bạn có thể lựa chọn thiết bị này mà không cần băn khoăn quá nhiều mà mức giá lại rất phải chăng so với những lợi ích mà thiết bị mang lại.

Với những đặc điểm và lợi ích của màn hình led quảng cáo ngoài trời, hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua nó cho những quảng cáo sống động của công ty. Những hình ảnh sống động sẽ mang lại cho người xem sự thích thú và thoải mái nhất.

2017-10-23T15:03:49+00:00 Categories: Biển quảng cáo ngoài trời|