LED MÀN HÌNH

LED MÀN HÌNH

Những lợi ích mà doanh nghiệp đạt được khi thiết kế, thi công màn hình led ngoài trời.

Trong thời đại công nghệ hiện đại ngày nay, màn hình Led ngoài trời là một phương thức quảng cáo phổ biến và hiệu quả của các doanh nghiệp. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những biển quảng cáo ở hai bên bờ sông hay các tuyến phố với ánh sáng đẹp mắt.

Khi thiết kế, thi công màn hình led ngoài trời, các doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu sẽ căn cứ vào mục đích sử dụng để lựa chọn loại màn hình led phù hợp, thường thì sẽ có tầm nhìn xa và rõ nét với người dùng.

Dưới đây là những lợi ích mà doanh nghiệp đạt được khi thiết kế, thi công màn hình led ngoài trời.

  1. LED MÀN HÌNH Giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tốt hơn

Màn hình Led được xếp vị trí thứ hai về mức độ được chú ý, thường xuyên được xem, nghe và chú ý.

Đặc biệt màn hình Led quảng cáo ngoài trời thường được lắp đặt ở những nơi có nhiều người qua lại, phương tiện lưu thông dày đặc như ngã tư đường, đường cao tốt, sân bay, đai lộ,… nên có thể được rất nhiều người xem và ghi nhớ hàng ngày.

Đặc biệt, màn hình Led còn được xem cả ban đêm một cách rõ nét nhất, có thể thu hút sự chú ý của khách hàng nên có thể hấp dẫn nhiều khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp hơn. Do vậy mà doanh nghiệp có thể tiếp cận được với rất nhiều khách hàng để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình.

  1. Thể hiện hình ảnh doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp

Sử dụng quảng cáo màn hình Led giúp doanh nghiệp có thể quảng bá hình ảnh, sản phẩm của mình một cách rộng rãi, chuyên nghiệp đến với khách hàng. Khách hàng thông qua quảng cáo sẽ biết được sản phẩm, tên công ty, logo, thương hiệu của doanh nghiệp.

Hơn nữa, các hình ảnh được trình chiếu một cách sinh động nên doanh nghiệp sẽ luôn tươi mới, trẻ trung trong mắt khách hàng.

  1. Tác động nhanh và mạnh đến người xem

Nhờ quảng cáo bằng màn hình Led mà quảng cáo được thông tin, hình ảnh một cách sinh động, rõ ràng và nhanh chóng thu hút được sự chú ý của người xem. Hình ảnh, thông điệp và nội dung cũng có thể được thay đổi dễ dàng nên có thể giúp truyền tải một cách linh hoạt, tác động sâu và mạnh mẽ đến khách hàng.

Trong lúc người dân chờ đèn đỏ, chờ tàu xe, chuyến bay hay di chuyển ở trên đường, chờ thang máy thì có thể bị tiếp thu bởi các quảng cáo mà không phải mang tính chất khó chịu như xem quảng cáo trên ti vi.

  1. Tập trung vào chiến lược marketing theo thời điẻm

Nhờ quảng cáo bằng màn hình Led mà công ty có thể tập trung vào chiến lượng kinh doanh, marketing ở mỗi thời điểm khác nhau. Chẳng hạn như nếu công ty muốn doanh số khách hàng tăng lên thì có thể dùng màn hình quảng cáo để hướng tới đối tượng khách hàng tiềm năng và giúp tăng doanh số bán hàng.

  1. Tiết kiệm chi phí

So với việc dùng quảng cáo trên ti vi, đài báo hay internet có thể mất chi phí rất cao và chỉ được quảng cáo cho một tần suất nhất định. Chi phí sử dụng màn hình Led quảng cáo là khá rẻ, giúp doanh nghiệp tiết kiệm mà vẫn có thể mang lại hiệu quả quảng cáo.

 

 

2019-03-08T19:43:54+00:00 Categories: Biển quảng cáo ngoài trời|